ผลงานล่าสุด

สกรีนเสื้อเชียงราย ผลงานการสกรีนเสื้อวงดนตรี นางแล 7 เชียงราย

ผลงานการสกรีนเสื้อวงดนตรี นางแล 7 วงดนตรีใหญ่ชื่อดังในจังหวัดเชียงราย โดยงานนี้เป็นงานพิมพ์ลายบนเสื้อสีขาวด้วยเทคนิคซับลิเมชั่น ทำให้ตัวเสื้อมีสีที่สด ติดทนแน่นไม่หลุดไม่ลอก งานนี้ต้องขอบพระคุณคุณบีที่ติดต่อไว้วางใจให้เราทำเสื้อนี้ให้กับทีมงานนางแล 7 เชียงรายครับ

การพิมพ์เสื้อแบบซับลิเมชั่นจะเป็นการพิมพ์ด้วยคอมพิวเตอร์ลงบนกระดาษพิเศษ ก่อนนำไปอัดรีดลงบนผ้าที่มีส่วนผสมของโพลีเอสเตอร์ ซึ่งอาจจะเป็นเสื้อยืดหรือพวกเสื้อกีฬาต่างๆก็ได้ ใช้วิธีอัดรีดด้วยเครื่องมือเฉพาะ อย่างเครื่อง Heat Press ด้วยความร้อนสูง 190 องศา นาน 50-55 วินาที เพื่อให้สีไปติดกับตัวเสื้อ จะต่างกับงานสกรีนเสื้อที่จะใช้บล็อคสกรีนพิมพ์สีลงไปทีละขั้นตอน

ซึ่งความแตกต่างกันระหว่างงานสกรีนเสื้อปกติและงานพิมพ์แบบซับลิเมชั่นคือ งานสกรีนจะพิมพ์ได้ทุกเนื้อผ้าโดยเฉพาะผ้าคอตตอน (Cotton 100%) ที่ให้สัมผัสนุ่มและระบายอากาศดี ส่วนงานพิมพ์ซับลิเมชั่นจะต้องใช้ผ้าที่มีส่วนผสมของโพลีเอสเตอร์ ทำให้การระบายอากาศลดลงไป ซึ่งอาจไม่เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงเวลากลางวัน ซึ่งในเชียงรายบ้านเรากลางวันก็ร้อนไม่เบาครับ แต่ถ้าเป็นงานเย็นหรือกลางคืน หรือกิจกรรมในร่ม งานพิมพ์แบบนี้สบายครับ

หากท่านสนใจทำงานสกรีนเสื้อในเชียงราย ลักษณะนี้สามารถบอกเราได้ครับ โดยราคาจะอยู่ที่ตัวละ 120-150 บาทโดยประมาณ ไม่มีขั้นต่ำในการทำ

สกรีนเสื้อเชียงรายนึกถึงเรา

ไลน์ : @wisesfactory
แอดไลน์กดเลย > https://line.me/R/ti/p/%40wisesfactory

โทร : 0640848678
หรือทักเข้ามาในแชทได้เลยครับ