ผลงานล่าสุด

สกรีนเสื้อเชียงราย ผลงานการสกรีนเสื้อ “ทีมงาน บัวบานม่วนขนาด” ทีมงานศิลปินจากจังหวัดเชียงราย

ผลงานการออกแบบลายและสกรีนเสื้อยืด “ทีมงาน บัวบานม่วนขนาด” ศิลปินชาวเชียงราย เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของชาวเชียงราย

ออกแบบและสกรีนโดยทางร้านเอง ร้านโรงงานวิเศษ จังหวัดชียงราย ก่อนจะเริ่มงานสกรีนทางร้านจะทำแบบกราฟฟิคให้ลูกค้าดูตัวอย่างก่อนเสมอ หากไม่ถูกใจสามารถแก้ไขได้เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจที่สุด งานสกรีนที่ออกมาจึงเป็นไปตามแบบกราฟฟิคที่ได้ตกลงกับลูกค้า ไม่ผิดแบบ

ตัวเสื้อเป็นเสื้อยืด Cotton 100% ที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สามารถทำกิจกรรมที่ต้องเคลื่อยไหวอยู่ตลอดเวลาอย่างการเล่นร้องเพลงหรือดนตรีได้อย่างสบายๆ

งานสกรีน 5 สี ประกอบด้วยสี ขาว แดง ชมพู เขียว เหลือง และใช้สีดำของตัวเสื้อมาเป็นสีพื้นหลัง ทำให้ลายสกรีนโดดเด่นมากยิ่งขึ้น บนเสื้อสีดำจะต้องสกรีนแต่ละสีถึสองรอบเพื่อให้สีสกรีนเนียนและปิดตัวผ้าสีดำได้มิด คล้ายกับการทาสีบ้าน การลงสีในครั้งแรกจะเป็นการลงเพื่อรองพื้น ครั้งที่สองลงสกรีนเพื่อกลบสีผ้าให้มิด สังเกตุจากตัวเสื้อดำที่สกรีนได้ว่างานไหนที่ร้านสกรีนทำอย่างดีจะไม่มีสีดำพื้นของผ้าโผล่ขึ้นมา หากสีขาวกลบไม่มิดแสดงว่าร้านสกรีนบางเกินไปหรืออาจจะลงสีแค่ 1 รอบ ซึ่งนั่นหมายความว่าท่านได้รับงานที่ไม่มีคุณภาพนั่นเอง ดังนั้นเพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ เสื้อตัวนี้จึงผ่านการสกรีนมากว่า 10 รอบด้วยกัน

และแน่นอนว่างานทุกตัวที่ออกจากร้านของเราจะถูกสกรีนสองรอบเพื่อให้ลูกค้าในจังหวัดเชียงรายได้รับงานที่ดี มีคุณภาพ และใช้ได้นานนั่นเองครับ เราไม่มีหมกเม็ดแน่นอน และถ้าหากท่านสนใจทำงานสกรีนเสื้อในเชียงราย ลักษณะนี้สามารถบอกเราได้ครับ ไม่มีขั้นต่ำในการผลิต ตัวเดียวก็ทำได้ ส่งงานตรงเวลา งานมีปัญหาสามารถเคลมได้

สกรีนเสื้อเชียงรายนึกถึงเรา

ไลน์ : @wisesfactory
แอดไลน์กดเลย > https://line.me/R/ti/p/%40wisesfactory

โทร : 0640848678
หรือทักเข้ามาในแชทได้เลยครับ